FLASH MOB – Không chỉ là bước nhảy

Được cho là ra đời vào đời năm 2003, Flash Mob mang sẵn tính chất ngẫu hứng và khả năng lôi kéo như một cơn bão. Bắt đầu từ một nhóm nhỏ khởi xướng bằng những động tác đơn giản, cùng một bài nhạc sôi động tại các nơi công cộng. Từ đó, họ kéo theo người xung quanh tụ họp lại và cùng nhảy, thông điệp lan ra tới gấp trăm ngàn người. Người ta thích nhất ở Flash mob là sự thoải mái, giản dị, mộc mạc với những động tác mà người tham gia chẳng cần  phải là vũ công hay phải nhảy giỏi và không cần tập luyện. Ai cũng có thể ngẫu hứng cùng tham gia, chỉ cần sự hết mình và thật cuồng nhiệt.


FLASH MOB – Không chỉ là bước nhảy

Món quà ý nghĩa dành tặng trẻ em nghèo:

Vào ngày 29/11/2014 lúc 15h tại TTTM Cantavil Premier sẽ tổ chức chương trình nhảy Flash Mob với chủ đề “Một xe đạp một nụ cười” với hơn 500 người tham gia từ khắp mọi nơi tham gia.

Chương trình sẽ được phối hợp cùng quĩ từ thiện Saigon Children’s Charity (SCC). Đây là tổ chức phi lợi nhuận được thành lập vào năm 1992 với sứ mệnh đặt ra nhằm tạo điều kiện cho các trẻ em nghèo khó khăn được phát huy tiềm năng của mình thông qua việc giáo dục những bài học cần thiết cho nhu cầu của các em

Sự kiện cộng đồng nhằm gây quỹ khuyến học quyên góp 50 chiếc xe đạp cho 50 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đến trường. Chương trình gây quỹ từ thiện có sự tham gia của các khách mời John Huy Trần, Lâm Vinh Hải, Quang Đăng và MC Hoàng Phi.

Với 500 người đầu tiên đăng ký tham gia nhảy Flash Mob, TTTM Cantavil Premier vinh dự cùng bạn góp phần ủng hộ thêm cho quỹ từ thiện SCC: 50,000 VND/người. Đối với các bạn không tham gia sự kiện hoặc các bạn đã đăng ký tham gia có thể chung tay góp sức vào quỹ từ thiện theo thông tin sau:

Tên Thụ Hưởng: Saigon Children’s Charity 

Số tài khoản: 001-010800-141 tại Ngân hàng HSBC Bank - The Metropolitan

*  Vui lòng ghi chú: Quyên góp chương trình “One Bike One Smile”

Đăng ký tham gia cùng chúng tôi để cùng chung tay giúp đỡ trẻ em nghèo vượt khó. Đăng ký tại đây hoặc gọi vào Hoặc gọi vào Hotline: (08) 3821 2184 , ext 103 để đăng ký cùng chúng tôi.

Các tin liên quan