tiNi World tưng bừng khai trương tại TTTM Cantavil Premier

TTTM Cantavil Premier – tiNi World khai trương chi nhánh mới tại TTTM Cantavil Premier. Đây sẽ là địa điểm hứa hẹn đầy thú vị cho các bé đến vui chơi.

tiNi World sẽ chính thức khai trương vào ngày 24/4/2015 tại lầu 6 của TTTM Cantavil Premier với diện tích lên đến 2100 m2

Nhân dịp khai trương, từ ngày 24/4 – 26/4/2015sẽ có rất nhiều hoạt động ca múa nhạc hấp dẫn nhằm phục vụ cho các bé đến vui chơi tại tiNiWorld như: tiết mục diễu hành, xiếc thú, trống nước, tiNi Dancing…; Quà tặng 4.000 quyển tập Tini cho bé khi mua vé vào cổng hoặc khi đem voucher giảm giá trên các báo hoặc tờ rơi.

Đặc biệt, chương trình rút thăm may mắn dành cho các bé sẽ diễn ra trong 3 ngày khai trương 24/4, 25/4 & 26/4/2015 với giải thưởng là 01 máy tính bản Nahi là dòng máy tính có các phần mềm giúp các bé có thể học tập và giải trí.

Chương trình rút thăm trúng thưởng sẽ diễn ra trong 3 ngày 24/4, 25/4 & 26/4/2015

Ngoài ra, quý phụ huynh sẽ được giảm 50% vé vào cổng khi mang voucher được cắt từ báo hoặc tờ rơi. Và hơn thế nữa, đối với các hoá đơn mua hàng tại tầng 4 TTTM Parkson hoặc BigC An Phú trị giá từ 300.000 trở lên quý khách hàng sẽ nhận được 1 vé vào cổng miễn phí. Chương trình được áp dụng cho đến hết ngày 26/4/2015

Được biết, tiNiWorld là trung tâm giáo trí thiếu nhi tích hợp hầu hết các hoạt động và dịch vụ dành cho bé. Tại đây, các bé sẽ được thỏa thích vui chơi trong không gian rộng lớn với nhiều khu vực trải nghiệm đa dạng. Ngoài việc vui chơi, bé còn được tham gia vào các lớp học, các hoạt động mang tính giáo dục trực tiếp như học nấu các món ăn dinh dưỡng tại lớp Cooking Class, học cách tạo hình và mỹ thuật qua lớp học đất sét, phát triển năng khiếu nghệ thuật với nhiều khóa học đặc biệt… Các lớp học kỹ năng sẽ được tổ chức thường xuyên và đều đặn dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp đến từ các tổ chức, các trường học uy tín nổi tiếng tại Việt Nam.

Ngoài những khu chơi quen thuộc như phòng Barbie, phòng Hotwheel, khu Playland…. tiNiWorld Cantavil sẽ lần đầu tiên có phòng Thiên Văn hiện đại, mới lạ, ẩn chứa cả một bầu trời tri thức mới về vũ trụ đối với bé.Phòng Board Game là nơi để các bé được tham gia vào những trò chơi phát triển IQ thú vị. Khu Hóa Trang cho bé được thỏa thích hóa thân thành những nhân vật hoạt hình yêu thích.

Đây cũng là địa điểm vui nhộn, lành mạnh và an toàn cho trẻ em học hỏi, vui chơi và phát triển.

Địa chỉ: Lầu 6, TTTM Cantavil Premier,  Khu phức hợp Cantavil Premier , P. An Phú,  Q.2

Theo TTTM Cantavil Premier

Các tin liên quan