TTTM Cantavil Premier Mall mừng sinh nhật 1 tuổi

Sau 1 năm chính thức đi vào hoạt động, TTTM Cantavil Premier đã chứng tỏ là một điểm mua sắm – giải trí quy mô được khách hàng cực kỳ ưa thích.

TTTM Cantavil Premier được bao bọc bởi khu dân cư sầm uất với hơn 15 căn hộ như The Vista, The Escalla, Petro Landmark, Regency Park, XI Riverview Palace… Ngày 20/12/2013, Parkson Cantavil có tổng diện tích mặt bằng lên đến 17.815m2chính thức được khai trương và đi vào hoạt độngvới số vốn đầu tư ban đầu là 8 triệu Đô la Mỹ gồm 5 tầng kinh doanh mua sắm với nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước được thiết kế, trưng bày gian hàng ấn tượng và thông minh. Ngoài ra, Big C ở khu vực tầng hầm luôn cung cấp các hàng tiêu dùng và các thực phẩm tươi sống.

                                  TTTM Cantavil

Hơn thế nữa, TTTM Cantavil Premier luôn mong muốn trở thành địa điểm mua sắm, vui chơi giải trí chủ lực ở khu đông TPHCM. Vì thế, TTTM đã xây dựng các khu vực giải trí, thư giãn như rạp chiếu phim của Lotte Cinema được chính thức khai trương và đi vào hoạt động ngày 14/12/2013 tại tầng 7. Khu vực ẩm thực, giải trí dành cho gia đình và giới trẻ tại tầng 5, và các quán cà phê sang trọng được yêu thích như NYDC, Breadtalk, Highland…

                                  TTTM Cantavil - Rạp chiếu phim - BigC - Bowling - Cosmetic

                                     Khu vực ẩm thực, giải trí, mua sắm dành cho gia đình và giới trẻ

Vào lúc 18h30 ngày 20/12/2014 tại TTTM Cantavil Premier sẽ tổ chức chương trình mừng sinh nhật 1 tuổi của TTTM với chủ đề “ Happy of Journey”. Chương trình có sự tham gia của các nghệ sỹ khách mời như: Khởi My, Trung Quân Idol, Noo Phước Thịnh, Nhóm hài Trấn Thành, ảo thuật gia Petey Majik.

                                 Petey Majik - Noo Phước Thịnh - Trung Quân Idol - Khởi My

Các bạn có thể tham gia cuộc thi nhỏ tại đây để nhận ngay 1 cặp vé tham dự chương trình mừng sinh nhật 1 tuổi của TTTM Cantavil Premier với nhiều giải thưởng hấp dẫn.

                                Journey of Happiness

Đây là chương trình nhằm tri ân quý khách hàng đã và đang ủng hộ TTTM và cũng là dịp để TTTM nhìn lại chặng đường đã hình thành và phát triển trong suốt 1 năm qua với nhiều thăng trầm. Chủ đề chương trình với mong muốn con đường mà TTTM đã, đang và sẽ đi qua dù có qua nhiều khó khăn sẽ là con đường hạnh phúc và vững bền.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TTTM Cantavil Premier, Khu Phức hợp Cantavil, Xa lộ HN, P. An Phú, Q. 2

Hotline: 0902 554 600

FB: www.facebook.com/cantavilpremiermall

 

Các tin liên quan